VITAMINS

Pwede po ba ako mag take ng ferrous? I'm 6 months preggy po. Nagtetake na po kasi ako ng obimin plus at calciumade tapos nagaanmum din po ako

1 Reply

Ung pong obimin plus meron ng 30mg ng iron (ferrous), f inadvise po ng OB niyo na mag additional pa ng ferrous ok naman po un

4y ago

Thankyou po, nung 1st trimester ko kasi duguin ilong ko, tas netong kelan lang dumugo nnaman po ulit. Baka kasi need ko magtake for blood

Related Articles