G6PD BABIES

Pwede parin kaya mag pa breastfeed sa may g6pd na baby. Kahit may lagnat po ako, then Im taking biogesic for my fever. #advicepls 4months palng po baby ko.

1 Reply

yes po. may nabasa nga ako dito na mas maraming antibodies na makakatulong sa baby pag may sakit na nararamdamang yung mommy during breastfeeding. like pag may sipon ka, magstore ka ng breastmilk at pag nagkasipon ang anak mo yun ang ipadede mo, ganun.