Exercises for first trimester

Pwede padin po ba mag exercise sa 1st trim? Hiit exercise kasi ang ginagawa ko araw araw Anong mga exercise ang pwede? =) Thanks #1stimemom

2 Replies

Hindi naman po kau nag bleeding? Consult niyo po OB. Ngayon pong 6 mos na po ako ang sb po ng OB is light exercise lang like mga yoga po and meron po mga guide sa youtube po pero parang sa 1st tri po wag na po muna

Sabi ng ob ko 1st trim wag muna mag galaw galaw kasi ung 1st 3 months jan tlga yung prone ang miscarriage. Antay muna kayo mag 2nd trim mommy tas consult ur ob narin po 😊