pahelp pp

pwede paba lumipat o.b kahit na 25weeks na? Ung hosp kasi na gusto ko panganakan hnd accredited ung ob na napapa checkupan ko. Ung hosp nmn ng ob ko ayoko manganak dun kasi dami feed back na panget late nko nkpag basa kaya nag decide ako if lilipat and if tatanggapin pko ng ibang o.b. thank you sa sasagot. ?

2 Replies

Dalhin mo lang po yung old records and history ng pregnancy para po tanggapin po kayo sa bago.