Pwede pa bang Lumipat ng OB?

Hello, pwede pa po ba lumipat ng OB pag 35 weeks na? Tatanggapin pa po kaya? #advicepls #1stimemom #firstbaby

7 Replies

yes, karapatan mo pong lumipat just make sure na dala mo ang records mo at ssbhn mo sa new OB ang history at mga iniintake at lifestyle mo..better alam ng bago mong OB lahat ☺️

Yes pwede naman po. Kahit di na need ng prev record mo pero yung iba kinukuha nila record nila sa dati nilang OB. Sakin tinanong bat daw ako lumipat ng OB? Bakit nga ba kayo lilipat

yes. wala namn problema bastat lahat ng records o papel mo dala mo kase hahanapin un ng new ob mo , ako lumipat rin dhil dun ko balak manganak sa ospital na affiliated sya

Yes..you have the right as a patient.. just keep all your ultrasounds and lab results with you and show it to your new OB.

yes. dalihin mo ung mga previous lab results mo. even yung mga reseta

yes ako lilipat ako ng ob bukas 35 weeks din ako

Yes