OB

Pwede pa po ba lumipat ng OB? 7months na po kse ako. Yung OB ko kse wala naman po paki samen ng baby ko. Kulang kulang yung info na sinasabe, wala din po mga guides na sinasabe.. :()

2 Replies

Pwede po basta kunin nyo po yung record nyo sa dating ob nyo para malaman ng bagong ob nyo yung kundisyon nyo

4y ago

Welcome po 😊

Ofcourse it's your free will. Why not.

4y ago

Wag ka matakot kungmagalit man sya. Eh kung ginagawa nya sana ung work nya ng maayos edi sana hndi ka nagwoworry. Dalhin mo nlng lahat ng mga pinalaboratory test mo and try to seek anothrr ob na mas maliliwanagan ka sa lahat ng nangyayari throughout your pregnancy days.