Dimple sa baby

Pwede pa lang magka dimple ang baby kahit wala kami pareho ng daddy niya. Ang cute lang kase meron both cheeks niya.

5 Replies

yes po 😊 kaming mag asawa walang dimples pero yung panganay namin meron sa kaliwang pisngi lang , pinaglihian ko kasi yung dimples ni aldin richard nung kalyeserye ehehe same sa kaliwa din ang dimple nya

Kami po ng mag asawa walang dimple, pero yung baby po namin meron, both cheeks and super lalim 😁

Actually defects po tlga ang dimples,considered as rare sya kase iilan lang yung meron.

yes naman. muscle deformity yan pero in a good way kasi.

opoo