???

Pwede pa kya magpabunot 4mos preggy

24 Replies

Well according to OB's pwede or shall I say depende sa situation mo kasi ako when I was perggo I ask my OB if pwede magpalinis (I know its way too different from yours 🙂but Im just citing my experience) then nung nasa Dental Clinic na 'ko ayaw ng dentist kasi it might trigger contraction. So ayon nga so its not just depend to the OB also to the dentist👌😉

Nagpabunot ako ng ngipin during my 4th month of pregnancy.but my dentist advices me na kumonsulta muna sa ob kung pwede magpabunot,pinayagan naman ako ob ko. :-)

As per my ob pwed daw. Yung mga antbiotc lng naibbgay sayo ng dentist na iinumin un ang bwal inumin.pero d pa dn ako ngpabunot.haha

Mas better wag muna mamsh kase pag binunutan ka may itake ka na gamot eh ndi safe kay baby na magtake ng mga med. Din po

depende sa case ng pagbubuntis mo kng maselan ka or hndi. ask your ob nalang dn para sure

Better na iask mo sya sa Dentist mo po sis . Dipende kasi sa ggwing bunot e .

Pwede kapag binigyan ka ng clearance ng ob mo na pwede ka magpabunot or not.

Sabi dentist ko knina pwede daw.. Pero di ako ngpabunot, linis lng..

Di PO.. ung anesthesia po Kasi Alam nakakasama ehh..

If i were u wag muna tiis pagkapanganak mo na...