Exp.Date May 25, 2020

pwede pa kaya ito mga momshies? ika #10 na ako ngayun..should i continue take #11 tom?or discontinue na? please, badly needed your answers..thankyou.

Exp.Date May 25, 2020
13 Replies

sa sentro nyo po ba nakuha to? if yes, please return it there and ask for their advice... if nabili nyo, mas best na bumili nalang kayo ulit kung san na botica nyo nabili yan and same thing, ask for their advice.

4y ago

thanks po sa pagsagot 😊👍

wag muna sya ituloy kce exp. na, kung aku sayu bumili ka nalang ng bago, en kung san ka nastop yun inumin mu sa bagung binili mu,

4y ago

answer po need ko sa question ko mamsh..not money..but thankyou for taking time.

Wag na po siguro. Nag expired na po. Baka mapano pa kayo nyan.

Patuloy po. Double niyo lang

2017 pa yan eh

4y ago

yes maam..yung Manufacturing Date is 2017, yung Expiration Date nia is May 25, 2020..kaya pwede pa po hanggang August.

UP

up