Laboratory

Pwede pa din po ba magpalaboratory kahit mag eeight months na ang tyan??#advicepls

5 Replies

Dapat maasikaso mo na yan labs mo mii bago ka manganak. Pagawa mo na yan mas hassle pag manganganak ka na kulang pa labs mo e yan ang hinahanap bago ka iadmit sa hospital

check mo po sa OB miii:) kasi usually 1st trimester may chinecheck na tulad ng urinalysis. 2nd trimester naman po mga blood test po like fbs etc.

ako nong 2nd trimester pinag lab na ni OB ngayon 32 weeks na ko pinag lab nya ulit ako may mga pinaulit sya

ask your ob mi kase unang punta mo palang sa ob nun papalaboratory ka na nun e

2y ago

may mga govt hospital mi na pwede ka malibre gabyan sken eh

ako mii 8months saka pa lang magpapalaboratory,

2y ago

okey lang po ba yun?