Philhealth

Pwede pa ba ihabol yung bayad sa philhealth? Due date ko october? #advicepls #sharingiscaring #38weeks

8 Replies

yung philhealth ko pinalakad ko lang 250 bayad para sa sponsor sana kaso nadetect na may hulog ng company kaya kailangan ko pa humingi sa agency ko na katibayan na hindi na nila nahuhulogan philhealth ko 6months na kase walang hulog philhealth ko

4y ago

mag kanu po ba ang regular hulog sa philhealth

yes po. mas mganda kung sa brgy nyo nlng ipaupdate ksi pgkakaalm q ngayon pasahan ng indigency philhealth nationwide sa brgy,pra wla po kau babayarang hulog, government na po mgshoshoulder

iupdate po philhealth? pwede naman po siguro kasi sakin inupdate lang sa ospital nung bayaran na, ayun nacover padin lahat ng bills.

Up