Natalac Lactating Capsule

Pwede pa ba akong uminom nito kahit nanganak nako? Mag 1 month na si baby. 😭 Konti lang po kasi gatas ko.#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Natalac Lactating Capsule
42 Replies

yes you can. try nyo po ➡️milo ➡️m2 malunggay drink ➡️malunggay caps (natalac, mega malunggay) ➡️drink plenty of water ➡️masabaw na ulam ➡️REST! ➡️think positive 💜

Tuloy mo lang po ang pagpapalatch o pump... Ako 1 month na si baby halos walang gatas pero tuloy ko pa din pag pump ( inverted nipple) so hanggang ngayon di na maagad ni baby milk ☺️

milo po mga mommy malakas po gatas ko 3 weeks na kmi ni baby since 3 days plng sya lumakas na gatas ko dahil pinapadede ko lng sa knya khit wala lng gatas lumalabas.

ako din momsh, 19 days na si baby ko pero 1/4 oz lang gatas ko kada session 🥺 umiinom nako natalac mula 2 weeks bago manganak, pati m2 malunggay tea. laban lang tayo momsh!

araw araw po kayo mag sabaw na may malunggay then inom ng maraming tubig..hanggat maari hindi ako nainom ng gamot..depende kung may sakit 😊😊

Pwede. Pero kahit anong inom mo ng ganyan kung hindi ka nagpapa unlilatch talagang kokonti ang gatas mo.

Yes mommy umiinom ako niyan since first month until now nine months na baby ko. Dami yung gatas ko

4y ago

Nasa 1000 po 100 capsules

Yes mommy pwede po. Drink more fluid dn and try nyo din yung nilagang malunggay inumin nyo.

yes mommy, inom ka lang. need supplement for breastfeeding. drink more water and sabaw sa ulam

yes po tas lots of water and unli latch para mastimulate ang boobies to produce more milk