6 months old

pwede napo patikimin ng taho ang 6 months old?

6 months old
3 Replies

No I suggest no hindi mo alam kung malinis ba pagkakagawa ng taho or what yung baby ko pinatikim nila ng taho sobrang konti lang pero nagtae sya ng sobra sa isang araw naka 13 na poop sya so I suggest no

Yung mismong taho lang po muna ipatikim ninyo, wah isama yung sugar kasi masyadong matamis yun para sa kanila, pati yung sago wag din ibigay muna.

Yung soya siguro kahit konti lang pero huwag yung sago and arnibal kase too sweet for the age of your baby