?excited""

Pwede napo kaya mag paultrasound "?im 6month pregy" gusto kona po kasi malaman gender ni baby.. . nasara lang kase ung hospital kung saan ako nagpapacheck up kya di pa ako nabigyan ng request ni doc for ultrasound ... Ask ko lang po if makikita na po gender ni baby in this 6month of my pregy?????

1 Reply

Ilang weeks ka na mommy? Depende po yan kay baby kung magpapakita na agad. Ako 18 weeks nagpakita na. Yung iba 20 weeks ayaw pa ipakita ni baby.

4y ago

TY???