Breastfeeding

pwede napo bang uminom ng natalac capsule kahit 8 mons preggy?

2 Replies

Ako po hindi naman ako nagtake ng mga ganyan pero may lumabas pa rn gatas sakin. Kasi kusa naman gagawa body mo ng milk depende sa demand ng baby mo. Kapag lumabas na si baby mo sobrang liit pa ng chan nyan kaya sobrang onti lng din lalabas na milk ko. Akala mo wala nalabas kc kahit pisilin mo walang lalabas pero truth is c baby lang talaga makaka suck ng colostrum mo mommy. Kaya for me no need muna uminom ng ganyan.

Yan po nireseta ng ob ko ..