Asking for help

Pwede napo bang mag pt pag na delayed ng twodays. Nauna po ang symptoms saken ng buntis #1stimemom #advicepls #pregnancy

10 Replies

Yes. ako 2days palang akong delayed, nag PT na agad ako. Masakit nadn kasi boobs ko and hindi talaga ako na de-delay ng 2days, minsan 1day lang. kaya 2days palang nag pt nako, nagta-try din naman kasi talaga kami mg husband ko kaya alam ko sa sarili ko na buntis nako. Go, get PT sis, wala pong masama kung mas maaga nyong malaman ng preggy kayo, mas better pa nga po yun. thank you 💓 stay safe po

yes sis, pwede na. ako nga 1 day delayed lang eh, sumasakit na rin kasi boobs ko and we're trying to have one na rin kasi after our wedding hehe basta much better if you take your first pee in the morning as sample. wag ka muna iinom ng water, mas accurate daw kasi.

2y ago

yes sis, nagbasa dn kasi ako when is the best time to take PT. and yan ang sabi, mas mataas daw kasi ang hcg since wala pang halong water or ibang drinks 😊

yess pwede na. kase ako non 2days delayed . charraaaan possitive agad . never kSe ako nadelayed ii. kayaa unang araw palang .ramdam ko na hahaha

pwede po. ako dati nag pt 2 days bago un period ko. accurate nmn. try nyo pink check na pt

yes po pwede .ako Po 2days bago Ang period.pero positive Po agad hehe ..

yes 2 days lng din ako delay nung ngpt tapos mau faint line na

antay ka 1 week or 2 weeks tska ka mg take ng pt sis

2y ago

Copy po para mas sure

Hindi po hahahahaha mag nenegative yan

2y ago

sis 2 days palang akong delayed nag pt nako and positive.

Opo pwede naman na itry.

Yes po pede na.