Magpabunot ng Ngipin

Pwede napo ba magpabunot ng ngipin. 2 months napo kame ni baby ko. Pure breastfeed po sya. Nasakit po kase nakaka 1-2mefinamic ako this week. Minsan pag naulan masakit den. Nag ddalawang isip kase ako diba may injection ng pampamanhid un. Di ba makaapekto kay baby baka kako mapunta sa milk ko e nagpapadede ako. Advice pls. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Hi mommy.. Kung kaya niyo na po magpabunot pwede naman po.. Yung sa akin po kasi dinelay ko yung pagbunot kasi wala pang 1 month nung nanganak ako.. Naoperahan naman ako due to appendicitis.. So around 7 months na po si baby nung nagpabunot ako ng ngipin😊 Hindi naman po mapapass through sa breastmilk yung mga ituturok na pampamanhid po mommy😊