gender

Pwede nabang ma detect ang gender pag 23weeks na po?

18 Replies

Yes, usually 20 weeks onwards talaga ang pagpapa ultrasound for gender reveal. Nakita gender ni baby when I was 20 weeks preggy. Pero depende pa rin sa position ni baby sa loob ng womb during utz kung makikita agad.

20weeks preggy na ako ngayon. Last month nagpa ultrasound ako, 17weeks palang nakita na agad ang gender ng baby ko. Timing cguro nakaharap sya, nakita na sa ultrasound at gender nya BOY pala c baby ko.

Depinde po kasi ako 23 weeks di parin nakita gender ni baby, so malalaman kopa yun on my next UTS kaso sept.pa for last nadin yun kasi normal naman ako sa lahat ng lab.

yes,specially if boy,kaka UTZ ko lang kahapon,i'm on my 20thweek,kita na un gender,and sakto nakaharap si baby kitang kita un paggalaw ng lips niya and arms,

Thankyou po mga momsh😘 mgpapa schedule na ako para sa ultrasound.. sana lang at makita agad base sa position ni bby 😃

Pwede na po makita gender ni baby . depende po sa position minsan po pag di naka position c baby di nakikita ung gender 😊😊

Yep. Kain ka ng chocolate or anything na sweet nago ka mag pa ultrasound para malikot at makita gender nya

Yes po yung akin 19 weeks nakita na pero dipende parin po sa position ni baby

Ako sis 18 weeks nakita na. Pero depende din sa posisyon ni baby.

Yes po. 16weeks pa lang nakita na gender ni baby