Pwede naba uminom ng pampagatas?

Pwede naba uminom ng pampagatas? If pwede ano recommend nyo yung affordable lang sana

1 Reply

usually 2weeks before EDD pinapainom na ng OB ng pampagatas na malunggay cap . if gusto mo affordable brand TGP meron.. effective yun.. tapos after manganak increase fluid intake, kain ng masasabaw at pwede pa rin magcontinue ng malunggay cap or pwede ka mag M2 malunggay pampaboost din yun ng milk supply -19mosBFmomhere