First time mom here,

Pwede naba pakainin si Lo ng cerelac, 5months na po si Lo ko 🖤 #theasianparentph #babyfirst

1 Reply

Ang recommended age po talaga to start solids ay kapag 6 months old na si baby pero if your baby is showing signs like kaya nya na ang head nya and can sit unsupported, reaching for food, and opens his/her mouth kapag susubuan then pwede nyo na po pa-unti unti bigyan si baby ng food And mas okay po mommy na sanayin si baby sa vegetables and fruits, pwede nyo po i-mashed or pureed kase may sugar content po ang cerelac