Hi

Pwede na poba sya sa carrier ? Mag 2 mos po sya sa nov.18 .

Hi
26 Replies

Depende sa carrier na gamit

Ask nyo pi pedia ni baby kung advisable na ang ganyang carrier para kay baby. Baka po kasi makasama sa kanya. Better pa po ata yun mga sling instead of yung carrier na ganyan. Dapat ata naka bukaka ng husto pati legs ni baby

Huwag muna mommy..

Wag po muna

ganto daw na carrier ang pwd sis kc pwd mo ma aattach yong harness nya pwd ding matanggal, yong belt ang bagay sa ganyang edad ng baby kc hahawakan mo tlga sya pero wlang sagabal kumbaga alalay lng nya para di ka mahirapan sa pag karga 😊

as much as possible wag natin ilagay sa carrier si l.o natin. this is only my opinion.. though it give us a big help lalo na kapag kailangan natin gawin household chores.. no. kase for me mas ok na carry natin sila kase yung warm ng body natin nararamdaman nila yo make them feel much love. pero kung mas makakatulong sayo mommy ang carrier why not... basta si l.o is 4 mos na. depende kase din sa gagamitin na carrier. yun lang. God bless po.