Pasagot po

Pwede na poba magpa ultrasound kahit 14weeks palaang po ang tummy?

12 Replies

If you have the means Yes pwedeng pwede po. 5weeks preggy ako nung first ultrasound ko tapos kada check up ko na may kasama ding ultrasound monthly.

yes, i was at 8 weeks with my first ultrasound and first time to hear my baby's heartbeat 💕

yes po. ako po 5weeks palang nagpaultrasound na. then every month po para sure na safe si baby

Pwedeng pwede na sis. 11 weeks preggy na ako, and 2nd check up ko na

oo ,ako 11weeks palang ako nung nag pa ultrasound

yes po 9 weeks una q second 12 weeks....

opo 😊

Yes po.

Yes po

up