..

Pwede na poba ako magpahilot 3weeks palang ako nanganak?

13 Replies

oo naman ako noon 1week nagpahilot na sa naghihilot sa bagong panganak gaan sa pakiramdam balik alindog din yun..

gawin mo nh one month bago ka magpahilot.... pero kung normal delivery ka ok lang basta keri mo na

Mas maganda din po para magtuloy tuloy yung paglabas ng dugo. I've read na it helps

Aq after one week ngpahilot na aq.. Okay lng naman wala naman naging probs poh

Pwede na po. Ako di pa nahihilot mag 3 months na sa july 30 baby ko

pwede n nqa yan after 1wik mnqanak

Depende po sa hilot.

Normal naman po ako

Pwde na sis

Pwede po