BABY POWDER & LOTION

Pwede na po kaya mag lotion and baby powder ang 5 months? if Yes ano pong brand ang mas maganda and their prices po. Thank you. ?

1 Reply

Na refer mo naba sa pedia nya sis? Baka din kasi hindi hiyang si baby sa mabili mo sayang ang pera.. mas maganda prescribe ng pedia nya. Anyways as for baby stuffs I always trust cetaphil kasi mild scented sya maganda para sa mga hikain na babies at maganda ang formula nya for the skin tsaka hindi nangangamoy si baby 😊