19week and 3days

Pwede na po kaya ako magpa ultrasound for gender reveal? Makikita na po kaya? Thanks po

6 Replies

nakaka excite ang gender determination. nalaman namin nung Saturday, the same day G reveal na namin sa whole family over dinner. nakakatuwa, kakaibang feeling! enjoyin nyo po! congratulations

kita na po yan momsh as long as hindi shy type si baby hehe. ako po nun 16 weeks kita na, pero just to be sure po eh tiningnan ulit on my 20th week to confirm ☺️

sakin 18weeks nag pakita na agad. kausapin niyo lang mommy si bby para makipag cooperate hehehe

2y ago

in god's will. walang imposible sa kanya

yes kita na yan basta cooperative si baby nyo

2y ago

Sana nga po sa nov 17 po ako papa ultrasound next check up

Yes. 19 saken nakita na. Kain kang chocolate

2y ago

10 mins bago ka iultra sound. Di ako kumain ng chocolate kasi nakita naman na boy. Incase lang na di makita

yes mi. ❤️☺️