3months postpartum

Pwede na po ba magpakulay ng buhok? Formula fed po ang baby ko. Thanks po

8 Replies

Sabi ng nurse namin na may baby din pede naman na sa 6mos,nakaka bawas din po kasi ng stress at depression ang unti unti nating pag babalik sa mga dati na nating ginagawa Sabi nga kung pede naman hindi porker nagka anak na tayo ay pababa yaan na naten ang ating sarili but of course kailangan may Guidance din ng ating OB at Pedia para naman sa proteksyon po ni baby. Excited na din ako momshie, same tayo 3mos na kami ni Baby. Halos namatay na ung hair ko kasi sanay ito sa kemikal ngaun Nakapahinga kaya miss ko na din po.

focus ka muna kay baby mo..at usually 4months pp nagkakaton ng hairfall. so kung magpaokulay ka pwedeng lumalala lalo ang hairloss mo (kung magkaron ka nun) also, yung amoy ng chemicals masyadong matindi. unless di mo kargahin baby mo ng almost a week.

ako po nag pa rebond Brazilian at color na 2mos si baby☺️ diko lang po siya tinabihan ng isang gabi sa pagtulog. nung naligo ako dun ko na siya kinarga

Kahit ba formula fed ang baby mo kung kinakarga at tinatabihan mo naman,sa tingin mo ?? Utak beh jusq utak.

9mo ago

Sa susunod na mag cocomment ka ng ganyan ilabas mo yang pangalan at mukha mo . Walang lugar dito ang mga bastos na kagaya mo . Nagtatanong ng maayos ang tao .

Di pa pwede sis. Formula or breastfed bawal pa,atleast 7 to 1yr old daw pwede na.

hehe... ako nga 1 year mahigit bago ako nakapa rebond tiis2x muna para kay baby

wag muna mommy, 3 momths ako nag hair loss. Baka masira lang hair mo hehe

pag 5 months n c baby d padin b pwd?