Toothache ?

Pwede na po ba magpabunot ng ngipin?? 2mos na po nakalipas simula ng manganak ako.. sobrang sakit po kasi ng ngipin ko, pabalikbalik.. naging sensitive na simula ng manganak ako.. Maraming salamat po in advance sa mga sasagot.. and God Bless po!,

1 Reply

Nagpa-bunot po ako ng ngipin after 2 months manganak. 😂

4y ago

Sige po momshie.. super thanks po sa response mo sakin.. nagpapaBF po ako.. sige po iaapply ko pa yang mga payo mo sakin.. ❤️ At least po ikaw nasubukan mo na.. eh sila po kasi sabi sabi lang naman.. Basta Pray lang 😇