Hi momsh 😊

Pwede na po ba mag teether ang 3 month old baby

Hi momsh 😊
6 Replies

pwede na yan mamsh kasi baby ko bago mag 3mos nag teether na siya eh kaya nung nag 3mos siya nagstart na rin tumubo yung dalawang ngipin niya sa baba ng sabay.

pwede na po, may mga nakikita ako sa stores na teethers 3mos+ si baby ko rin baka bilhan ko na, kaka3mos lang din kasi nya 😊

Pwede naman po, choose bpa free teether and yung pwede sa age ni baby

Yes pwede na mommy para ma-practice na ang kanyang motor skills.

teether?ng ngingipin na si baby?

pacifier sis :)