First timer po.

Pwede na po ba mag pt? 7 days delayed na po ako. regular po period ko. Ang symptoms ko lang masakit balakang at puson. Masakit ng slight at makati din po yung breast. Possible po bang buntis kahit hindi nagspotting? Salamat po sa mga sasagot :)

3 Replies

Opo ,nung nabuntis ako wala akong naramdamam nag monitor lang ako sa regla ko after 1 month na delay ako nag Pt agad ako. 38 pesos nga lang ung PT ko pero nag positive siya . Dun ako nagpacheck up tapos dun na din nagsimula ung pagsusukq at paghihilo at antok

4y ago

Thank you po. Siguro maghihintay nalang ako ng 1 month bago magpt para sure po.

Yes po pwede na. Pero kung palagi po kayong nadedelay ng like 4 to 7 days, kahit mga 2 weeks na po para sure. Pero kung on time ang mens pwedeng pwede na po

PT na po to be sure 😊