CAS AT 20WEEKS AND 2 DAYS

Pwede na po ba mag pa CAS ang 20 weeks anf 2 days?? HM po kaya yun?? Thankyou po!! 💖

4 Replies

24weeks better magpaCAS po para mas malaki na si baby ay kitang kita na mga parts nya. depende kung san ka magpapaCAS. dito sa QC kasi sa SLMC po kasi ako nasa almost 4k po. Pero naglalaro po yan sa 2k sa ibang mga diagnostic center po.

24-28 weeks better. magpapa CAS ako sa 1st wk of December, God willing sa isang clinic in QC kasama na 3d/4d/live copies ng video and pics ni baby. P2,200.00 po procedure doon. pwede makasama si husband.

2y ago

that I don't know sis, alam ko no freebies unlike sa mga clinics like Hello Baby in Fisher Mall and BabyBond in SM North Towers which are pricey naman compared sa mga standard clinics. praying ako magawa ko ang procedure sa BabyBond para may freebies hehe ipon pa kami sis

hi momi advised ni ob is 24 weeks para hindi na masyado maliliit parts nya .

ang alam ko 25 weeks pero ask mo nadin sa ob mo