CAS ULTRASOUND

Mga Mii ask ko po anong week po ba pwede mag pa CAS ULTRASOUND, 18 weeks and 2 days po ako, may nababasa kasi ko na 20 weeks. Pero bngyan na ako request ni OB, at balik ko sa kanya next week na. Okay lang kaya mag pa ultrasound na ng 18wks? Baka kasi masayang kasi 20weeks pala dapat. Excited pa naman na din ako magpa ultrasound 😅 #CASUltrasound #TeamOctober

3 Replies

ask kung san ka magpapaCAS kasi may mga clinics na di pa pumapayag ipaCAS if wala pang atleast 20weeks since maliit pa ang 18weeks. baka masayang lang bayad mo.. ideally as per my ob sono po gusto nila around 24weeks para saktong sakto ang laki ni baby. kita na lahat ng parte pati gender masusure lalo kung maganda ang position ni baby.

12mo ago

Noted po, ask ko bukas. Thank you po

mga 24 weeks mamsh para sure.

magkano kaya magpa CAS?

12mo ago

dito po samin 1400 .