biscuit for 6months old

Pwede na po ba kumain 6mos old baby nyan?

biscuit for 6months old
4 Replies

Matamis yan sis. Hindi pa tayo dapat nag iintroduce ng sweets sa kanila kasi yun na ang hahanap hanapin nila. If you want hanap ka po ng mga organic na biscuits for baby or better stick ka lang po sa mashed food.

Mas okay po if home prepared food muna ibibigay kay baby at 6mos old para di sya maging mapili. Pag nakatikim kasi ng may lasa o commercial food maaaring ayawan na nila ang masusustansyang pagkain na ihahanda mo

Pwede na sis. Basta konti konti lang.

Wag na yan. Fresh food nalang