injectable

Pwede na po ba ko mag pa Inject ng contraceptive sa center? 2months palang po baby ko? Dirim po siya sakin dumedede mixfed po kami.

2 Replies

I think pwede na kasi 11 days pa lang si baby noon, diniscuss na samin ng OB ung family planning and pinapili na ko if injectable or pills ang gusto ko.

4y ago

Okay po mag tanong din po ako sa malapit na center samin. Gusto kona po kasi mag pa inject hanggat wala pa kaming Do ni hubby. Para mas safe

Kung niregla kna sia oo pwd pero hihina supply mo ng milk