pwede na po ba ivitamins ang mag 2 months old na baby?

11 Replies

its depend in pedia po sa first pedia ko oo pwd na 2mos.but sa 2nd pedia ko hnd pa pwd until nag 4mos na sya kc as pedia said the breastmilk or formula have a lot of vitamins na daw nkakalason daw sa baby pagnasobrahan the other pedia recommend after 6mos na c baby pagnagtatke na ng solid.

depende po yan kng ano qng sasabihin ng pedia ni lo mo. akin kasi magtthree months na si baby ko pero wala po syang kahit na anong gamot or vitamins. mas masustansya prin daw po kasi ang breastmilk so as long as nagbbreastfeeding ako, no need na magvitamins daw accdg to my lo's pedia.

if breastfeed no need kasi madami pa vitamins un breastmilk natin..if not depende sa pedia nyo kung anong vitamins need ni baby..

breastmilk is d best vitamins....sa pedia binibigau nilang vit. 6 mos na pero dey advice to stay breast milk pa din

Ang pag ta-take po ng vitamins sa mga baby ay nirerecomenda lamang ng pedia lalo na po sa edad ng anak mo.

2 weeks pa lng po cya ni recommend na nang pedia namin pero I waited till nag turn cya nang 1 month.

Pedia po ang makakapag sabi if kailangang bigyan. Mangyayari lang yun kapag under weight ang bata.

depende po sa pedia. pero kung purebf ka. ang alam ko no need na ng viatmins

hanggat maari wag na pag vitaminsin si baby kawawa ang liver nya.