Christening

Pwede na po ba ipabinyag ang 3weeks old baby?

15 Replies

mas okay after ng immunizations muna ni baby.. Kasi marami kayo makaksalamuha baka buhat buhatin pa si lo ng iba.. At least matibay muna immunity ni baby.. 🥰

It's up to you mommy pero better kung may vaccine na sya para well protected sya lalo na pag Christening alam naman natin na maraming tao.

Oo naman po. Ako wala pang 1 month si baby pina binyagan nanamin. Para 1st Birthday nalang hinihintay lalo na mabilis ang panahon.

Siguro wag mo na lang sya exposed sa madami bisita after binyag sis, masyado pa kasi sya baby.

pwede nmn sis, ung pamangkin ko nga nun bininyagan wala p cia 1 mos,

3 weeks ako nung pinabinyagan ako ng parents ko dati ..

Yes nmn Sis lalo pg me budget ka na nmn.

Pwede naman, pero parang ang aga masyado 😀

5y ago

Ay kaya pala. Oks lang yun sis para nandito parin sya pag nabinyagan.

Yes naman po

Yes po