Ear piercing

Pwede na po ba ipa ear piercing pagkapanganak kay baby? ##firstbaby #1stimemom

10 Replies

ung sa sister ko po sa hospital after delivery pinapierce. i don't know if during the delivery itself or a day after, basta bago umuwi napierce na sya. kasama sa package ata nila.

Pwde napo siguro, nung nanganak po ako, Pagkita ko kay baby my hikaw na agad sya, nurse daw po yung naglagay ng hikaw nya, sabi ng partner ko..

Hi mommy! Nag tanong ako sa nicu nurse noon, ang sabe nya mas mabuti magpa piercing si baby after lumabas yung hearing test nya. ☺️

Yung baby ko same day ng pagkapanganak nya hinikawan na din sya sa lying in

Yes mamsh sa baby ko wala pa sya 1week may hikaw na sya :))

baby ko 2weeks binutasan kona siya.

nka depindi po Yan mommy 😊

3y ago

Saan po nka depindi?

mga after 3 months mommy

4y ago

thank you po

yes po mommy