CS

Pwede na po ba hindi mag bandage?

CS
10 Replies

After 2weeks tinanggal na ni OB yung bandage. Tapos sabi pwede na daw maligo pero takot pa ako. Nag binder na lang muna ako and di pa muna.naligo ng ilang araw 🤣🤣

4y ago

Nilalagyan ko sakin ng plastic wrap yung bewang ko o yung tiyan pinapaikot ko yun para di masyadong mabasa yung sugat 😂

Basta d na sya. Magbinder ka nlang. Lagyan.mo.nlang ng clean gause ung sugat pra hnd dumikit sa binder mo. Make sure na plagi tuyo to prevent infection po

4y ago

Salamat po

Make sure to clean po and dry before putting your binder. Usually naiinfect ulit pag nababasa ang incision site.

4y ago

Welcome po!

After maalis ung ganyang bandage n may plastic tape, nagbandage p din po ako. Betadine at may nireseta n cream c OB.

4y ago

Thanks po

Basta bago ka mag binder lagyan mo ng damit Na cotton yung sugat mo para di pagpwisan at mangati

4y ago

Sige po. Salamat

momsh ilang weeks na po yang tahi nyo?masakit pa rin po ba gang ngayon?

4y ago

ahhh..ganun pala yun para mas mapabilis ang pag galing..dapat kikilos din..

pede na yan mommy,tuyo na naman.. mas maganda nahahanginan din

4y ago

Salamat po

Pwede na po yan mommy pero gamitin mo parin po yung binder mo

4y ago

Sige po salamat

Mg binder ka momy para di mapwersa

4y ago

Sige po salamat

Mgbinder ka lng sis

4y ago

Salamat po