Tanong ko lang po.

Pwede na po ba gupitan ng kuko ang baby? 8days na po sya ngayon. Thankyou po sa sasagot 🙂#baby

4 Replies

pwede na momsh kahit newborn pa lang. naggugupit kami dati sa ospital ng baby na sobrang haba ng kuko pagkasilang. pwede namang hindi nail cutter yung gamitin pangputol. emery board/nail file lang kaya na yun kasi malambot lang kuko nila http://pinoyhealthtips.blogspot.com/2016/05/pwede-bang-putulan-ng-kuko-ang-bagong-silang-na-sanggol.html?m=1

for me, wag muna po kasi medyo manipis pa yung kuko nila.Use mittens nalang po muna.Pwede na yang gupitin after a month nalang

1month na si baby pude na po.

after a month na po siguro