Skincare and rebond

Pwede na po ba gumamit ng rejuv? 5 months na po si baby ko breastfeeding din po ako. Pwede na din po ba magpa rebond ng buhok? Sobrang na nanliliit na po kasi ako sa sarili ko lagi nalang ako nasasabihan ng kung ano ano 🥺

1 Reply

safe po ang rebond sa mga BF mom if nag bbreastfeed po kayo but in general safe po siya! While sa skincare po, check the ingredients po, minsan kasi may mga ingredients na hindi safe for babies if nag bbreastfeed.

2y ago

okay po balak ko po gamitin na skincare yung kay rosmar eh yung safe sa lactating mom