pacifier

pwede na po ba gumamit ng pacifier ang 1 month old na baby?

8 Replies

Dpende po sau yan at kung gusgustuhin ni baby. Ang bilhin nyo po is ung orhto pacifier if ever ung ndi bilog ung dulo ng pacifier

Hindi po advise ng pedia ko ang pacifier kasi it might cause ear infection daw.

5y ago

Nabasa ko to.

Wag muna kakabagan yan. Saka baby needs to grow

3months ako nag bgy ng paci .

Depende kung gusto ni baby

no po..

Hindi inaadvise ng pedia mag pacifier mga baby kung kakayanin wag mo nalang itry. Baby ko 3 months na never ko pinagpacifier.

Meron pong nabibili na pacifier for 0-3mos. Pero depende kay baby kung gusto nya kasi yung baby ko ayaw nya haha