firsttimemom

pwede na po ba gamitan ng lotion ang 4months old baby ? at ano pong maganda gamiting lotion ? jhonson poba ? pakisagot po sana . salamat ☺#1stimemom #firstbaby #pleasehelpme

firsttimemom
19 Replies

i'm using lotion for my baby since newborn.. 2 days after delivery ng maligo sya and that day i start putting him lotion... Aveeno ang gamit ko til now ok naman. no signs of allergy

May natural baby scent pa naman po ang baby, especially 4 months old pa lang naman sya kaya kahit wag mo na muna po sya gamitan ng lotion. We started using lotion at 1 yr old.

pde na momsh 😊😊.. pwde po ang johnson w/ hypo allergenic pra sure ok din ang cetapil moisturizing lotion

1 month pa lang baby ko pinaglotion ko na. We're using mustela but I'm planning to change it to cetaphil.

We used Cetaphil Pro pero may dry patches kasi si baby nun. Recommended by our pedia.

Baby Dove Sensitive ang gamit namin kasi nagdridry skin ni baby (3 mos).

pwede n po mas better king cetaphil loition po for babies po tlga yun

oo pwede nman. johnson lng den gamit ng baby ko😄

pwede na wag lang didinan dahan dahan lang

Cetaphil lotion gamit ko sa baby ko

Related Articles