Pwede po pasagot nitong katanungan, salamat😊

Pwede na po ba bigyan ng distilled water ang newborn baby? kasi po sinisinok po siya. Alam kong walang negative effect yung sinok pero survey nalang din po para sa inyo o sa mga paniniwala niyo sa may experience na nagbigay ng distilled water kahit newborn baby pa. #advicepls #1stimemom

2 Replies

Saan nyo po nakuha yung info na walang negative effect? 😊 Actually may negative effect sya kasi hindi pa kaya maghold ng tummy ng baby ng ibang substance bukod sa milk, kahit pa tubig yan. 6 months and above pa sila pwede magwater. Saka pag sinisinok, try nyo padedehin lalo na if breastfeeding kayo. As per pedia naman, i-upright position lang si baby kapag sinisinok. Hndi naman cause of concern ang pagsinok, normal yun since di pa fully developed ang lungs ng baby.

3y ago

Anyways, thank u po sa sagot❤️

sakin 2mons si baby pinainom ko nag wilkens kapag sinisinuk