about sa favorite ko

pwede na po ba akong uminom ng coffee? or yung great taste choco po pwede na po ba sakin yun? 29 weeks na po tiyan ko. #1stpregnnt #theasianparentph #firstbaby

11 Replies

aq pinagbawalan po ng ob uminom ng kape khit milo,wla nmn complication pgbubuntis q,kya tinitiis q nlng inumin gatas for my baby khit auko tlga ng lasa

Ako pinagbawalan ng OB ko before sa kape at juices kht wlaa naman ako complicationa during my pregnancy.

Pwede naman po 1 cup po sa isang araw . Kung nag crave po kayo . Ako every morning lang po .

Pwede naman mommy uminom ng coffee basta a cup a day lang po. 💛

Pwede naman po mommy.. 1 cup a day of coffee is okay naman po😊

Pwede naman po mommy, 1 cup lang po per day. 🙂

Okay lang po mommy basta in moderation po.

Pwede nman po. Basta in moderation lang :)

Ok lang po basta 1 cup a day lang po

pwede nmn po. in moderation lng.