20 Weeks Pregnant

Pwede na po ba ako uminom ng coffee kasi gustong gusto ko na po talaga magkape. ??

45 Replies

25 weeks ako ngayon and adik din po ako sa kape, iba po effect sa akin pag hindi ako nkkpag kape,nagkkape ako ngayon pero sobrang konte lang,yung saktong mejo kumulay lng yung tubig tapos yung pinaka creamer ko is bear brand.hihihi okay lng nman daw wag lang sobra2..

First check up ko sa OB . Yun unang tanong ng mister ko sa OB dahil he know sobrang malakas ako magkape. As in 3x a day iced coffee latte ng sb. Ayuko ng 3 in 1. Sabi ng OB ko walang bawal Bsta wag Lang sobra. Ngayon unti unti Lang 😊

Its not good to have coffee while pregnant kasi caffeine yon, ok lang siguro kung once a week ganyan tapos light lang. Pero yung everyday di talaga maganda yun, hindi mag ggain ng weight ang baby mo pag too much kape.

5y ago

Never po akong nag coffee ngayon lang gusto ko sana nag ccrave kasi ako sa coffee. Creamy white lang sana. Thanks po.

kung nagccrave k tlga sa coffee. half tasa lang, inom ka din pero wag lng madami tska wag din xbrang tapang. 7 months preg aqo umiinom aq kape, malabnaw lang xia at kalahating tasa lang per day...

Depende siguro. Ask your OB. Sakin kasi pinagbawalan ako uminom ng coffee. I looove coffee pero nung naging preggy ako, naging hate ko na amoy ng coffee lalo pag mga 3 in 1 :D

If nagcacrave ako sa coffe momsh. Minimix ko nlng sya sa gatas ko. Pero more on milk. Like may taste lng ng coffee. Pwede namn mag kape but in moderation

Pwede nmn mag coffee once a day nga lng, kc nag acu nag ko coffee pa dn 19weeks pregnant na cu, and ok lng nmn dn sa OB cu un bsta once lng 🙂

yung OB ko nagsabi na pwede mag coffee ang pregnant pero Brewed coffee/black coffee lang. bawal 3 in 1 bawal mga starbucks coffee..

5y ago

Mataas kasi sa sugar mga yun. Iwas tau gestational diabetes.

Sabi nila pwde kahit 1 cup a day pero ako never ko sinubukan kahit takam na takam ako. 😅 Tiis muna

aq po once a week mgkape. . nasasanay na din aq na walang kape. .d q na din hnahanap hanap.