36weeks Pregnant 🫰

Pwede na po ba ako umiinom nang pampa open servix ? Masakit na kasi tiyan ko parang matatae ako at Pus.on din masakit minsan tapos maya² mawawala nman .. 🤧 pa help nman po, Gusto ko na kasi makaraos .. 😞❤️ Ano po ba dapat Gawin ko ?

5 Replies

don't self medicate mi. ask ka sa OB kung ano dapat gawin. at 36weeks palang preterm pa po yan. much better magpaconsult na sa OB para mabigyan kayo ng proper action or medication.

malapit na yan momsh,wait ka nalang ng ilang weeks makakaraos ka din😊🙏

konting tiis nlng moms malapit kana sa fullterm...

dika pa full term mii. dapat po 37 weeks.

maaga pa