#pa help mga momshie

Pwede na po ba ako magpa ultrasound para malaman ko anong gender ni baby,6 months na po tummy ko at sobrang likot na ni bby,malakas yong heartbeat nya mga momshie.. Sarap sa pakiramdam mga momshie na gumagalaw si bby.... #.excited#1stimemom

#pa help mga momshie
7 Replies

nag pa ultrasound po ako nung 5months po ako and kita na po gender niya its a boy po

3y ago

thanks po momsh,sa lunes na po ako magpa ultrasound,excited nga po eii sa gender ni bby qoh

opo pa ultrasound kana mommy kita na po gender ni baby basta nakapwesto po sya

3y ago

,yes po momsh sa lunes po magpa ultrasound na po ako,excited na po kami ni Mr.kung anong gender ng bby namin

usually mommy si OB ng schedule namn if when po.

go na momsh yung iba nga 5mons nag papa ultra na eh

3y ago

welcome momsh..anu alm mo na po gender?

Ako po 18 weeks palang nalaman ko napo gender 😊

3y ago

,,Oo nga po momsh excited na kami ni Mr. kung ano yong gender ni bby namin😊😊😊

Pwde na

Pwede na po.

3y ago

thank you po😊😊