Plantsa ng buhok

Pwede na po ba ako mag plantsa ng hair? 8 months na po si baby ko, BF din ako. May effect po ba yun? Natatakot kasi ako. Thank you Mommies ❤

Plantsa ng buhok
2 Replies

Safe naman po ang plantsa sa buhok kapag buntis. 'Wag niyo lang po araw-arawin. And 'wag po muna magpa-color o rebond kasi 'yun ang delikado dahil sa harmful chemicals.

Pwede ;) wala naman siyang effect kasi wala namang chemicals yan unlike yung mga treatment gaya ng rebond etc.

4y ago

Salamat Mumsh, nag woworry kasi ako hehe. Ngayon nalang ulit kasi makakapag plantsa ng hair :))