foods for baby

pwede na pk bang kumain ang 3 mos old?kung pwede po ano po ang pwede niyang kainin? thankyou po!

31 Replies

3 mos is too early. Usually binabase ng pedia kapag strong enough na and nakakaupo na yung baby. Normally by 6 mos pa yon unless advanced yung baby. In my case, doctor said okay at 4 mos pero rice cereal lang. Better to consult with your pedia.

no po mommy! sad to say byenan ko at in laws pinatitikim at palihim sakin na pinaiinom.ng tubig baby ko na 3 months old 😔 pang 4 ko na naanak to pakiramdam nila kinokontra ko sila sa ginagawa nilang di naman talaga tama.

thankyou po mga mommies! kase ibang mga mommies po dito sa amin pinapatikim po ng mfa lollipop ang babies nila.

3y ago

its a big no po momy, sugar po un, as much as possible natural sugar ang dapat maintake ni baby ung galing ng fruits and veggies, i do suggest dn po na instead na gerber or cerelac ang ipakin, ikaw po mismo gumawa ng food ni baby. like puree carrots mixed ng kalabasa mga ganun, kasi magiging picky eater ang baby pag nasanay sa cerelac at gerber

6 mos po start magpakain ng baby. .magbasa po ng baby book. .nandun po nkalagay yung mga ibang kelangan malaman.

usually po 6 months ang start ng complementary feeding. unless may advise ng pedia na pwede ng magstart earlier.

6 months po mas maganda jan sta mag start solid food.masyado pa maaga para kay baby 3 months.

4mons and up po, but usually 6mons tlaga start muna sa liquid like puree veggies and fruits

6 months and up po mami, wag excited dadating at dadating tayo dyan

masyado pang maaga ang 3 months. bit better ro consult your pedia

Too early p po.. 6 months old p po pwd per pedia's advise..