Vitamins na okay

Pwede na kaya mag vitamins ang 2months old? At ano kayang okay at affordable na vitamins? Any reccomendations po? Ftm

6 Replies

2 months si baby at nireseta samin ni pedia ay ceelin at iron vitamin b complex (Ferlin syrup oral drops). Kaya lang better consult your pedia regularly pada sa recommendation nila kasi depende yan sa nakikita nila kay baby mo kung kulang ba sa weight, height, etc.

Sabi ng pedia ko ang vitamins bibigay nya lang pag 6 months na si baby. For as long as healthy and gaining weight, no need pa for vitamins.

my pedia never recommends any vitamins kc breastmilk is a full package na po. trust your milk mommy.

no need vitamins ng baby ganyan kaaga sabi ng pedia ko milk is enough

Pwede Tiki Tiki

tiki tiki