Travel ni LO

Pwede na kaya ibyahe ang 2 month old baby? May private car naman. From Bataan to Angeles Pampanga lang. #advicepls #1stimemom

2 Replies

depends on your belief (like di pwede magbyahe if di pa nabinyagan) pero personally, i won't risk it lalo at may virus pang paligid ligid..keep safe

nasa sayo yan, kung alam mong may virus, instinct mo na cguro yan. kung ako yan, mag stay lang kami sa bahay, d ko iririsk ng health ng anak ko